ขอเชิญร่วมงาน อร่อยดี...ที่สามชุก ครั้งที่ ๑๒

พบกับบุฟเฟ่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ไทย ในงาน "อร่อยดีที่สามชุก กินฟรีทั้งตลาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ครั้งที่ 12" วันที่ 31 ธ.ค. 55 เพียงวันเดียวเท่านั้น ภายในงานมีจะมีพ่อค้า-แม่ค้าในสามชุกตลาดร้อยปีทั้งตลาดนำอาหารมาเลี้ยงนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นการเลี้ยงขอบคุณที่มาเยี่ยมเยียนตลาดของเรา ซึ่งจะเริ่มเปิดให้กินฟรีทั้งตลาด ตั่งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

ภาพบรรยากาศงานอร่อยดี...ที่สามชุก ครั้งที่ 9

จัดโดย คณะกรรมการพัฒนาตลาดสามชุกเชิงอนุรักษ์ + สสส

   

ชาวตลาดสามชุกช่วยน้ำท่วม


วันที่ 29 ก.ย. 54 ทางชุมชนชาวตลาดสามชุกได้ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคและบริโภคให้กับผู้ประสบอุทกภัยใน อ.เมือง จ.สิงห์บุรี


อ่านข้อมูลเพิ่ม: ชาวตลาดสามชุกช่วยน้ำท่วม

   
   

เชิญร่วมงาน...อร่อยดีที่สามชุก ครั้งที่ ๑๐

ขอเชิญร่วมงาน อร่อยดี...ที่สามชุก ครั้งที่ ๑๐ พบกับบุฟเฟต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วันที่ 31 ธันวาคม 2553 ตั่งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

- รูปแบบเป็นแบบงานฟื้นฟูประเพณียกสำรับ ถ้วยชามในสำรับ ให้ชาวชุมชนสามชุกหรือนักท่องเที่ยวที่บริจาคไปเลย โดยใช้วิธีลงแขก ขอแรงเมือยเช่นงายบุญต่าง ๆ

- โดยจะเป็ยการสาธิตการทำอาหารโบราณ ใช้สถานที่ ตรงหน้าที่ว่าการอำเภอสามชุก และหลังจากทำเสร็จแล้ว จะแจกให้นักท่องเที่ยวทานฟรี ตั่งแต่ 10.00-16.00 น. มีเงื่อนไขว่า ให้นักท่องเที่ยวซื้อถ้วยชาม พร้อมกับถุงผ้า ในราคา 60 บาท
- สำหรับกิจกรรม กินฟรีในตลาดยังคงมีเหมือนเดิม คือเริ่มทานฟรีในตลาด 4 ซอย 2 ถนน เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ภาพบรรยากาศงานอร่อยดี...ที่สามชุก ครั้งที่ 9

จัดโดย คณะกรรมการพัฒนาตลาดสามชุกเชิงอนุรักษ์ + สสส + ททท

   

อัศจรรย์วันสงกรานต์สุพรรณบุรี 2553

ททท ร่วมกัน จังหวัดสุพรรณบุรี ขอเชิญเที่ยวงาน "อัศจรรย์วันสงกรานต์สุพรรณบุรี" ระหว่างวันที่ 12-14 เมษายน 2553 ณ ถนนเณรแก้ว บริเวณหน้าสถานีขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

คลิกที่นี่ เพื่อดูกำหนดการ

   

งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ และ งานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2553

งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ และ งานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2552 สำนักงาน ททท. ภาคกลางเขต 1 ร่วมกับ จ. สุพรรณบุรี เหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัด และศูนย์ประสานการท่องเที่ยว จ. สุพรรณบุรี กำหนดจัดงาน "อนุสรณ์ดอนเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี" ขึ้นระหว่างวันที่ 18 มกราคม-1 กุมภาพันธ์ 2553 ณ บริเวณพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ ต. ดอนเจดีย์ อ. ดอนเจดีย์ จ. สุพรรณบุรี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ทรงกระทำยุทธหัตถี มีชัยชนะต่อพระมหาอุปราชา ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การแสดง แสง สี เสียง ยุทธหัตถี การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การจัดนิทรรศการของส่วนราชการและภาคเอกชน การจำหน่ายสินค้า OTOP การจัดนิทรรศการอาวุธ กิจกรรมธารากาชาด

ในส่วนของกิจกรรมที่เป็นหลัก คือ การจัดการแสดงยุทธหัตถีจำลองเหตุการณ์ ประกอบแสง สี เสียง ที่แสดงโดย นักเรียน นักศึกษาอาจารย์ ประชาชนสุพรรณบุรี กว่า 1,000 คน รวม 10 วัน ๆ ละ 1 รอบ ยกเว้นวันที่ 20,21, 26, 27 และวันที่ 28 มกราคม เริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 20.00 น. และกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ได้แก่ การประกวดนักร้องลูกทุ่งดาวรุ่ง ลูกทุ่งสุพรรณบุรี การแสดงศิลปวัฒนธรรมบนเวทีกลาง ดนตรีกองทัพบก ดนตรีสตริง / ลูกทุ่งชื่อดังทุกคืน การจำหน่ายสินค้าหัตถอุตสาหกรรม หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

อ่านข้อมูลเพิ่ม: งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ และ งานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2553

   

ค้นหา สามชุก

Copyright 2003-2009 samchuk.in.th . All rights reserved.
System Requirement : Internet Explorer 7.0+, Firefox, Opera, Safari | 1280x800 Resolution | Flash Player 8.0+
Hosted By : Colorpack.net
ขายป้ายสังกะสี